ALPHA LIPID™ LIFELINE™ - SỮA NON NEW ZEALAND NHẬP KHẨU

Bổ sung Probiotics mỗi ngày giúp tiêu diệt vi khuẩn gây hại

Bổ sung Probiotics mỗi ngày giúp tiêu diệt vi khuẩn gây hại

Những nguy cơ rình rập đến sức khỏe

Theo bản tổng kết môi trường do chương trình Môi trường Liên Hiệp Quốc (UNEP) mới công bố, Việt Nam có hai thành phố nằm trong danh sách các thành phố bị ô nhiễm không khí nghiêm trọng nhất thế giới. Không chỉ ô nhiễm không khí, tốc độ công nghiệp hóa và đô thị hóa còn gây ảnh hưởng nặng nề đối với tài nguyên nước. Ở 2 trung tâm lớn của đất nước là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh còn rất nhiều cơ sở sản xuất không xử lý nước thải, gây ô nhiễm trong các kênh rạch, sông hồ ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của cư dân sống trong khu vực. Đặc biệt là ở TP. HCM, hiện nay có khoảng 3.000 cơ sở sản xuất gây ô nhiễm thuộc diện phải di dời.

Thêm vào đó, thành trì sức khỏe của con người đang bị lung lay khi mà mỗi ngày phải đối mặt với tình trạng mất vệ sinh an toàn thực phẩm. Kết quả khảo sát về tình hình an toàn thức ăn đường phố ở nhiều thành phố được báo cáo là có tới 98% cơ sở thức ăn đường phố không đạt vệ sinh. Tỷ lệ nhiễm vi sinh vật trong mẫu thức ăn trong các quán ăn đường phố cũng lên tới 70%.

Ngay cả với những người đã chịu khó mua thực phẩm về để chế biến bữa ăn tại nhà, nguy cơ vẫn treo lơ lửng khi mà báo chí liên tục lên tiếng báo động về tình trạng ô nhiễm vi sinh vật, ô nhiễm hóa chất bảo vệ thực vật, chất bảo quản, hormone tăng trưởng trong các thực phẩm… Qua kiểm tra các mẫu nước dùng trong quá trình giết mổ và mẫu sản phẩm động vật sau khi giết mổ thì những cơ sở nhỏ lẻ hầu hết chưa đạt VSATTP, mẫu nước và mẫu thịt nhiễm E. coli chiếm tỷ lệ khá cao.

Làm thế nào để bảo vệ chính mình trước tình trạng đó?

Lời khuyên của các chuyên gia y tế là hãy bắt đầu từ việc đơn giản và thiết thực nhất: Mỗi ngày tự ý thức nâng cao sức đề kháng của chính mình, để chính “thành trì” này có thể bảo vệ cơ thể bạn. Bổ sung Probiotics mỗi ngày là cách bảo vệ kỹ hơn cơ thể của bạn.

Tại sao Probiotics có liên quan mật thiết đến việc giúp hệ miễn dịch, sức đề kháng của cơ thể tốt hơn?
Trước hết, bởi vì đây là cách tự nhiên nhất để giúp tăng cường sức đề kháng mà không dùng đến thuốc. Cơ thể con người là một chỉnh thể hoàn hảo. Chính vì vậy, các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng không nên lạm dụng thuốc mà cần dùng chính thực phẩm, chế độ dinh dưỡng hàng ngày giúp tăng cường sức mạnh cho “chỉnh thể hoàn hảo” đó là một cách tự nhiên giúp cơ thể tự thích nghi, tự chống trả lại bệnh tật.

Trong cơ thể luôn tồn tại song song hai loại vi khuẩn, tạm gọi là vi khuẩn “tốt” và vi khuẩn “xấu”. Khi vi khuẩn “xấu” hoành hành, đường tiêu hóa sẽ rối loạn dẫn đến nhiễm trùng, dị ứng, miễn dịch kém và thậm chí kéo dài còn là những tác nhân gây ra ung thư như khiến cơ thể sẽ yếu đi, hệ thống miễn dịch, sức đề kháng trở nên rất kém. Lúc đó, đủ các loại bệnh tật có thể dễ dàng tấn công vào. Ngược lại, khi chúng ta có chế độ ăn uống phù hợp, ăn những thức ăn có lợi cho cơ thể giúp cho cơ thể khỏe từ bên trong, đồng thời cung cấp thêm cho cơ thể một lượng phù hợp vi khuẩn “tốt” mỗi ngày một cách tự nhiên, thì cơ thể sẽ trở nên “mạnh” hơn, vượt qua bệnh tật một cách dễ dàng.

Probiotics là tên gọi chung của nhóm vi khuẩn có lợi đó. Probiotics được chứng minh lâm sàng có tác dụng giúp tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ tiêu hóa và giúp chống lại rất nhiều bệnh tật phát sinh từ bên trong. Không chỉ giúp áp đảo các chủng vi khuẩn gây bệnh, Probitics còn giúp giảm Cholesterol trong máu, chống táo bón, giảm thiểu dị ứng do ngộ độc thức ăn và giúp ngăn ngừa khả năng ung thư ruột.

Hiện tại, Probiotics đã được sử dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới, được bổ sung trực tiếp vào sữa chua, men tiêu hóa sống… Ở Việt Nam, những sản phẩm tự nhiên này đang nhanh chóng trở thành chọn lựa của tất cả những người quan tâm đến sức khỏe bản thân, mong muốn bảo vệ chính mình trước nguy cơ bệnh tật.


Sữa non Alpha Lipid Lifeline

Sản phẩm nhập khẩu 100% từ New Zealand

Hiện nay, tại Việt Nam đã có sữa non Alpha Lipid Lifeline được nhập khẩu từ New Zealand. Sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline được tập đoàn New Image nghiên cứu và phát triển, bổ sung lợi khuẩn tiêu hóa (Probiotics) giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường hấp thu dưỡng chất, chống lại vi khuẩn có hại trong đường tiêu hóa và giúp tăng cường miễn dịch cho cơ thể.

Chỉ với 1 ly sữa non Alpha Lipid Lifeline mỗi ngày sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, nâng cao sức đề kháng và đặc biệt là ngăn ngừa hiệu quả các vấn đề của hệ tiêu hóa như tiêu chảy mãn tính, chảy máu trực tràng hoặc đau do viêm ruột kết, táo bón...