ALPHA LIPID™ LIFELINE™ - SỮA NON NEW ZEALAND NHẬP KHẨU

Hỏi đáp

Sản phẩm sữa non

Hoàn toàn được. Sữa non giúp trẻ em phát triển theo nhiều cách như là giúp trẻ em tập trung hơn, tăng cường trí não đồng thời nâng cao khả năng đề kháng chống lại cảm sốt và bệnh tật. Đối với trẻ em dưới 36 tháng tuổi: sữa non không hoàn toàn thay thế được sữa mẹ, sữa mẹ luôn là nguồn dinh dưỡng tốt nhất, cần phải tham khảo ý kiến của chuyên gia dinh dưỡng.


Sữa non giúp cơ thể của bạn khỏe mạnh và hoạt động để điều chỉnh khả năng hấp thụ của cơ thể. Sữa non cải thiện bộ máy tiêu hóa rất tốt do đó các chất được đưa vào cơ thể (thực phẩm, thảo mộc, các chất chữa bệnh tự nhiên, và dược phẩm) sẽ trở nên khả dụng sinh học hơn đối với cơ thể. Do đó, bạn sẽ thấy sữa non giúp cho thực phẩm chức năng và dược phẩm mà bạn đang sử dụng có hiệu quả tốt hơn.


Các cuộc thí nghiệm đã được thực hiện trên sữa non (được tiệt trùng nhanh bằng phương pháp Pasteur ở nhiệt độ 72oC trong 15 giây) cho thấy sữa non vẫn giữ nguyên được hoạt tính sinh học trong suốt quá trình tiệt trùng.


Sữa non không chỉ chứa đựng tất cả những thành phần tốt nhất của sữa mà còn chứa hàm lượng cao đáng kể các chất tăng trưởng và chống lại bệnh tật mà thường được gọi là nhân tố tăng trưởng, nhân tố miễn dịch và kháng thể tự nhiên. Những chất này cũng hiện diện ở trong sữa bình thường nhưng ở mức độ không đáng kể. Ngoài ra, sữa non có hàm lượng protein, vitamin và khoáng chất cao hơn nhưng hàm lượng lactose thấp hơn.


Sữa non giúp cơ thể và hoạt động để điều chỉnh mức độ hấp thu của cơ thể. Nhờ vậy mà bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều tiền cho nhu cầu dinh dưỡng hằng ngày như nước, thực phẩm chức năng và thức ăn vì cơ thể bạn sẽ có thể tận dụng hấp thu tối đa các dưỡng nhất này. Thậm chí bạn có thể sẽ thấy rằng bạn không cần phải sử dụng nhiều như bình thường vì cơ thể của bạn lúc này có thể hấp thụ tất cả mọi thành phần dinh dưỡng. Không có chống chỉ định nào khi dùng sữa non kết hợp với dược phẩm hay thực phẩm chức năng. Sữa non là thức ăn.


Sau độ tuổi dậy thì, cơ thể của chúng ta bắt đầu chậm lại quá trình sản xuất kích thích tố (hormone) tăng trưởng. Những kích thích tố này rất cần thiết cho quá trình tái sản xuất hầu như tất cả mọi tế bào mô của cơ thể. Các thí nghiệm đã cho thấy ở độ tuổi 80 chúng ta hầu như không sản xuất các kích thích tố tăng trưởng nữa và vì vậy chúng ta già và chết. Nhân tố tăng trưởng bên trong sữa non thực chất là các kích thích tố thúc đẩy quá trình tái tạo bình thường các tế bào mô của cơ thể. Quá trinh tái tạo bình thường nghĩa là không lão hóa, ung thư, da bị nhăn hoặc cơ thể suy yếu. Vài năm trước đây, tạp chí Y dược New England đã chỉ ra rằng quá trình chống lão hóa hiệu quả nhất có thể chỉ đơn giản là thay thế các kích thích tố tăng trường ở mức độ thích hợp để làm chậm lại, làm ngừng lại hoặc thậm chí quay ngược quá trình lão hóa.


Sữa non của bò đã được sử dụng từ nhiều năm nay như là thực phẩm bổ sung, việc sử dụng sữa non của bò và sự an toàn của nó đã được kiểm chứng. Sữa non hoàn toàn an toàn, và không có tác dụng phụ và là thực phẩm tự nhiên có thể được sử dụng với số lượng bất kì. Sữa non hoàn toàn không chứa các chất độc hại. Nhờ việc kiểm soát chất lượng của toàn bộ quá trình chế biến, từ công đoạn thu thập sữa non từ bò cho đến giai đoạn đóng gói và bảo quản, đảm bảo sữa non khi đến tay người tiêu dùng luôn ở trong điều kiện hoàn hảo, được chứng nhận phù hợp cho con người.


Phân bò có thể dễ dàng vấy bẩn lên bầu vú và làm nhiễm khuẩn E-coli, khuẩn salmonella và các mầm vi trùng gây bệnh. Việc này tạo nguy cơ nhiễm khuẩn cho các sản phẩm từ sữa. Sản phẩm từ sữa (dành cho con người sử dụng) phải được tiệt trùng để diệt những mầm bệnh này. Có hai cách để tiệt trùng sữa non – phương pháp tiệt trùng nhanh (15 giây) và quá trình chậm 30 phút. Phương pháp tiệt trùng nhanh sử dụng những thiết bị công nghệ cao đắt tiền, nhờ đó sẽ không làm suy giảm chất lượng của sữa non. Với phương pháp ít tốn kém hơn, một lượng lớn sữa non chứa trong các hũ đựng sẽ được đun nóng, và trong thời gian này vi khuẩn vẫn phát triển bên trong sữa non, làm giảm chất lượng và giảm hiệu quả của sữa non.

Hầu hết sữa non được bán trên thị trường ngày nay được chế biến cho thị trường thức ăn gia súc và không được tiệt trùng. Sữa non phải được tiệt trùng theo Tiêu chuẩn quốc tế cao nhất (72oC trong 15 giây) để đảm bảo chất lượng vi sinh cao nhất.


Sữa non không ảnh hưởng đến bà mẹ hoặc thai nhi. Trong thời gian mang thai, sữa non sẽ giúp bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết hằng ngày, đặc biệt là canxi rất cần thiết cho bà mẹ trong thời gian 3 tháng cuối của thai kỳ và sự hình thành xương của thai nhi. Ngoài ra, sữa non sẽ củng cố hệ miễn dịch của bà mẹ bị tổn hại trong lúc sinh con, giúp hồi phục nhanh hơn và đồng thời nhanh chóng giảm phần trọng lượng cơ thể tăng trong thời gian mang thai.


Kháng thể là những phân tử rất chuyên biệt được sản sinh bởi hệ miễn dịch. Chúng được sản sinh để phản ứng lại khi cơ thể bị suy giảm miễn dịch hoặc bị các chất ngoại lai xâm nhập như là bị nhiễm trùng. Hành động đó nhằm đề phòng và vô hiệu hóa những nguy cơ gây bệnh tiềm ẩn.


Yếu tố tăng trường là những phân từ hoạt tính sinh học rất nhỏ kích thích sự phát triển và tăng trưởng nhiều loại tế bào và mô. Chúng được tìm thấy có rất nhiều trong sữa non. Chúng không chỉ kích thích sự tăng trường và phát triển bình thường mà còn giúp tái tạo và đẩy nhanh quá trình khôi phục sự lão hóa hoặc sự tổn thương ở cơ bắp, da, xương, sụn và mô thần kinh. Các yếu tố tăng trường cũng kích thích cơ thể đốt cháy mỡ để tạo năng lượng thay vì cơ bắp trong thời gian nhịn ăn hoặc ăn kiêng. Chúng cũng giúp cơ bắp gọn gàng và có tác dụng tích cực đối với các hoạt động thể thao.


Ngoài các kháng thể tự nhiên (Immunoglobulin), còn có những chất khác trong sữa non có chức năng miễn dịch. Chúng được gọi chung là yếu tố miễn dịch. Chức năng của chúng là bổ sung thêm nhiều chức năng khác nhau liên quan đến phản ứng đề kháng của cơ thể.


Globulin miễn dịch là một nhóm các protein có hoạt tính sinh học đặc biệt hoặc các phân tử được tìm thấy trong huyết thanh và dịch mô khác có trong sữa của tất cả loài động vật có vú. Có năm lớp globulin miễn dịch được phân biệt gồm có globulin miễn dịch G (IgG), globulin miễn dịch A (IgA), globulin miễn dịch M (IgM), globulin miễn dịch E (IgE), globulin miễn dịch D (IgD). Chức năng của những phân tử này là kết nối toàn bộ các cơ quan để kích hoạt các hoạt động cụ thể nhằm chống viêm nhiễm và giúp cơ thể đầy lùi các tác nhân gây bệnh. Chúng thực hiện chức năng tiêu diệt tế bào, chống viêm nhiễm. Lớp globulin miễn dịch phổ biến nhất có trong tất cả các loài động vật có vú là IgG, đây là globulin miễn dịch có vai trò không thể thiếu trong hệ miễn dịch nơi chúng hình thành nên kháng thể.


Sữa non của bò là dạng sữa non duy nhất không mang đặc trưng riêng biệt theo loài. Nói cách khác, nó chứa đựng tất cả mọi yếu tố miễn dịch và yếu tố tăng trưởng được tìm thấy trong tất cả mọi loài khác và chính vì vậy nó có thể đem lại lợi ích cho mọi loài động vật có vú khác, kể cả con người.

Bởi vì bê con được sinh ra không được truyền khả năng miễn dịch từ khi còn ở trong bụng bò mẹ. Vì vậy sữa non của bò mẹ phải chứa một lượng rất lớn các yếu tố miễn dịch và tăng trưởng. Kết quả là sữa non của bò có chứa các yếu tố miễn dịch nhiều gấp 20 lần sữa non của người. Do đó, sữa non của bò hiện là nguồn sữa non giàu dưỡng chất nhất hiện có.


Bạn không phải lo lắng vì chúng tôi không lấy hết sữa non dành cho bò con. Cũng như nhiều loại động vật có vú khác, bò con cần một lượng sữa non nhất định và bò con sẽ chết nếu không có nó. Chúng tôi đảm bảo bò con luôn có được nguồn sữa non trước để đảm bảo phát triển khỏe mạnh, sau đó chúng tôi chỉ thu thập phần thừa còn lại.


Tùy quan điểm của bạn về việc ăn chay. Tuy nhiên, chúng tôi chăm sóc bò rất tốt, chăn thả trên những cánh đồng cỏ tự nhiên và luôn đảm bảo bò được sống khỏe mạnh. Ở New Zealand, tất cả bò sữa đều sinh sản trong vòng ba tháng mỗi năm vì vậy bò không bị ép khai thác sữa quá mức cần thiết.


Khi trải qua giai đoạn dậy thì, cơ thể của chúng ta bắt đầu dần dần sản xuất ít kháng thể và nhân tố tăng trưởng, những nhân tố giúp chúng ta chống lại bệnh tật và khôi phục cái mô tế bào bị hư hại. Sữa non là nguồn cung cấp tự nhiên duy nhất các thành phần duy trì cuộc sống của chúng ta.


Rất cần thiết. Bởi vì hệ miễn dịch và sức đề kháng cơ thể giảm sút – nguyên nhân chính gây nên các vấn đề về sức khỏe. Sử dụng sữa non sẽ giúp cải thiện hệ miễn dịch và tăng cường sức đề kháng, ngoài ra còn giúp đẩy nhanh quá trình tái tạo và khôi phục các mô và tế bào bị tổn thương, từ đó giúp cơ thể đẩy lùi và chống lại bệnh tật.


Lợi khuẩn (Probiotic) là một loại lợi khuẩn thuộc nhóm các vi khuẩn sống và là những vi sinh vật sống, chủ yếu đây là vi khuẩn, tương tự các vi sinh vật có lợi tự nhiên được tìm thấy trong ruột. Chúng còn được gọi là “vi khuẩn thân thiện” hay “vi khuẩn có lợi” (vi khuẩn có lợi cho con người), những vi khuẩn này được bổ sung vào chế độ ăn nhằm cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột để cải thiện sức khỏe. Đây là những vi sinh vật còn sống khi đưa vào cơ thể một lượng đầy đủ sẽ có lợi cho sức khỏe của con người.

» Xem thêm trên Wikipedia


Sữa non phù hợp với mọi người từ trẻ em cho đến người già, từ người khỏe mạnh cho đến những người đang có sự cố về sức khỏe. Sữa non là thực phẩm từ thiên nhiên cung cấp các đầy đủ các kháng thể, vitamin và khoáng chất giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch từ đó đẩy lùi bệnh tật.Sản phẩm giảm cân