ALPHA LIPID™ LIFELINE™ - SỮA NON NEW ZEALAND NHẬP KHẨU

Liên hệ

VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Bạn có thắc mắc cần giải đáp về sản phẩm hoặc muốn hợp tác để phân phối sản phẩm?
Vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.


Tên của bạn *

Địa chỉ e-mail *

Số điện thoại

Bạn quan tâm đến

Tiêu đề thông điệp *

Nội dung *

Vui lòng nhập mã bảo vệ

 
captcha

Một số câu hỏi thường gặp

Hoàn toàn được. Sữa non giúp trẻ em phát triển theo nhiều cách như là giúp trẻ em tập trung hơn, tăng cường trí não đồng thời nâng cao khả năng đề kháng chống lại cảm sốt và bệnh tật. Đối với trẻ em dưới 36 tháng tuổi: sữa non không hoàn toàn thay thế được sữa mẹ, sữa mẹ luôn là nguồn dinh dưỡng tốt nhất, cần phải tham khảo ý kiến của chuyên gia dinh dưỡng.


Sữa non không ảnh hưởng đến bà mẹ hoặc thai nhi. Trong thời gian mang thai, sữa non sẽ giúp bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết hằng ngày, đặc biệt là canxi rất cần thiết cho bà mẹ trong thời gian 3 tháng cuối của thai kỳ và sự hình thành xương của thai nhi. Ngoài ra, sữa non sẽ củng cố hệ miễn dịch của bà mẹ bị tổn hại trong lúc sinh con, giúp hồi phục nhanh hơn và đồng thời nhanh chóng giảm phần trọng lượng cơ thể tăng trong thời gian mang thai.


Khi trải qua giai đoạn dậy thì, cơ thể của chúng ta bắt đầu dần dần sản xuất ít kháng thể và nhân tố tăng trưởng, những nhân tố giúp chúng ta chống lại bệnh tật và khôi phục cái mô tế bào bị hư hại. Sữa non là nguồn cung cấp tự nhiên duy nhất các thành phần duy trì cuộc sống của chúng ta.


Rất cần thiết. Bởi vì hệ miễn dịch và sức đề kháng cơ thể giảm sút – nguyên nhân chính gây nên các vấn đề về sức khỏe. Sử dụng sữa non sẽ giúp cải thiện hệ miễn dịch và tăng cường sức đề kháng, ngoài ra còn giúp đẩy nhanh quá trình tái tạo và khôi phục các mô và tế bào bị tổn thương, từ đó giúp cơ thể đẩy lùi và chống lại bệnh tật.


Rất đơn giản, bạn hãy liên hệ trực tiếp với người đã giới thiệu cho bạn biết về sản phẩm sữa non Alpha Lipid. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với các nhà phân phối độc lập trong hệ thống các nhà phân phối của chúng tôi. Xin cảm ơn.


Cảm ơn bạn đã quan tâm, chúng tôi rất hoan nghênh và rất mong được hợp tác cùng bạn.

Để biết thông tin chi tiết về việc hợp tác phân phối sản phẩm, bạn hãy liên hệ trực tiếp với người đã giới thiệu cho bạn biết về sản phẩm sữa non Alpha Lipid. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với các nhà phân phối độc lập trong hệ thống các nhà phân phối của chúng tôi.


Sữa non phù hợp với mọi người từ trẻ em cho đến người già, từ người khỏe mạnh cho đến những người đang có sự cố về sức khỏe. Sữa non là thực phẩm từ thiên nhiên cung cấp các đầy đủ các kháng thể, vitamin và khoáng chất giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch từ đó đẩy lùi bệnh tật.


Thời hạn sử dụng của sản phẩm là 36 tháng kể từ ngày sản xuất


Sản phẩm đúng chất lượng là sản phẩm có vỏ hộp lon còn mới, ở dưới đáy mỗi lon sản phẩm phải có in rõ ràng ngày sản xuất, ngày hết hạn và mã số lô sản xuất, mã số sản phẩm. Tập đoàn New Image đã mua bảo hiểm toàn cầu trị giá 20 triệu NZD (tương đương 350 tỉ đồng) cho bất kì trường hợp nào sử dụng sản phẩm gặp sự cố về sức khỏe.


Người trưởng thành cần khoảng 1.000 mg canxi mỗi ngày. Trong một số giai đoạn nhất định, cơ thể có nhu cầu nhiều canxi hơn mức bình thường:

– Tuổi thanh thiếu niên, nhất là nữ, cần khoảng 1.200-1.500 mg/ngày.
– Phụ nữ có thai và cho con bú cũng cần 1.200-1.500 mg/ngày để tạo xương cho thai nhi và cung cấp canxi qua sữa mẹ cho bé.
– Phụ nữ mãn kinh cần 1.000-1.500 mg/ngày do buồng trứng ngừng sản xuất oestrogen, làm giảm hấp thu canxi và tăng tình trạng mất xương.
– Người già trên 65 tuổi cần 1.500 mg/ngày vì khả năng hấp thu canxi giảm.


Theo khuyến cáo của Viện Dinh dưỡng, nhu cầu canxi khuyến nghị đối với phụ nữ mang thai (trong suốt thai kỳ) là 1.200mg/ngày, cao hơn 30% so với nhu cầu bình thường của người phụ nữ. Trong thời kỳ này, canxi có vai trò rất quan trọng để đáp ứng quá trình hình thành răng và xương thai nhi. Nếu việc cung cấp canxi trong thai kỳ không đầy đủ, thai nhi có thể bị còi xương, kém phát triển, biến dạng cấu tạo xương và các mầm răng ngay từ trong giai đoạn bào thai, gây nên những khiếm khuyết về xương và răng có thể kéo dài đến tuổi trưởng thành. Trẻ sinh ra đã có dấu hiệu thiếu canxi như mềm hộp sọ, thóp trước và thóp sau rộng, trẻ có các cơn khóc tím tái do co thắt, thậm chí bị co giật do hạ canxi huyết. Đối với mẹ sẽ dẫn đến các triệu chứng chuột rút, đau mỏi cơ nhất là 3 tháng cuối, và dẫn đến tình trạng loãng xương, hư răng ở mẹ sau sinh (vì sẽ phải huy động canxi từ cơ thể mẹ)…