Quy trình sản xuất
SẢN PHẨM SỮA NON
SẨN PHẨM GIẢM CÂN
Huy chương vàng giải thưởng "Vì sức khỏe cộng đồng" do Hiệp hội Thực phẩm chức năng trao tặng
Giấy chứng nhận Tiêu chuẩn vàng Cấp 10 của Viện nghiên cứu sữa non lớn nhất thế giới (ICR)
Biểu tượng in trên hộp sản phẩm chứng nhận nhà xuất khẩu hàng đầu New Zealand
Biểu tượng in trên hộp sản phẩm chứng nhận sản phẩm không có các chất cấm theo yêu cầu Shari’ah Islamia (Luật Hồi giáo) và đáp ứng yêu cầu về vệ sinh thực phẩm trong quá trình sản xuất
Tập đoàn New Image sở hữu một số lượng đàn bò khỏe mạnh cực lớn, hơn 5.5 triệu con bò sữa với phương pháp nuôi bò đặc biệt. Mỗi năm, New Image cung cấp hơn 1000 tấn sản phẩm bột sữa non pha trộn. Sản phẩm từ sữa non của Tập đoàn New Image được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP cùng với công nghệ hoạt tính sinh học độc quyền tiên tiến nhất Alpha Lipid™, cho phép cơ thể hấp thụ đến 90-98% lượng dưỡng chất, đem lại kết quả tối ưu trong việc sử dụng sản phẩm.
New Zealand được mệnh danh là xứ sở của những nàng bò sữa, là quốc gia có ngành công nghiệp chế biến sữa phát triển mạnh nhất thế giới và sữa non New Zealand luôn được công nhận là có chất lượng cao nhất. Ngoài môi trường trong sạch là các cánh đồng cỏ tự nhiên rộng lớn rất thích hợp cho việc chăn nuôi bò sữa, ở New Zealand, Bộ Nông nghiệp và Lâm nghiệp đã đưa ra các tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt nhằm quản lý ngành công nghiệp chế biến sữa. Theo đó, sữa chỉ được thu thập từ những con bò khỏe mạnh được chăn thả trên những cánh đồng cỏ tự nhiên không có phân bón, thuốc trừ sâu, không sử dụng kháng sinh, thuốc tăng trưởng.
New Zealand có lợi thế rất lớn trong việc sản xuất sữa non vì tất cả bò sữa đều sinh sản trong vòng ba tháng (từ tháng 7 đến tháng 9) mỗi năm. Điều này có nghĩa là sữa non tươi được thu thập với khối lượng lớn và xử lý mà không cần làm lạnh và rã đông. Tại nhà máy sản xuất, sữa non được tiệt trùng nhanh ở nhiệt độ 72°C trong vòng 15 giây theo yêu cầu cao nhất của Tiêu chuẩn Quốc tế. Phương pháp tiệt trùng tiên tiến này đã giúp giữ lại các thành phần quý giá trong sữa non. Ở các quốc gia khác, sữa non được thu thập nhiều đợt cho đến khi đủ khối lượng để chế biến. Điều này có nghĩa là sữa non phải được giữ đông lạnh trong khoảng thời gian dài trước khi được chế biến. Kỹ thuật giữ đông lạnh nhanh và rã đông nhanh trước khi chế biến có thể làm hỏng các phân tử protein và có thể làm ảnh hưởng đến hoạt tính của các kháng thể, các yếu tố tăng trưởng và các thành phần sinh hóa khác.
New Zealand được mệnh danh là xứ sở của những nàng bò sữa, là quốc gia có ngành công nghiệp chế biến sữa phát triển mạnh nhất thế giới và sữa non New Zealand luôn được công nhận là có chất lượng cao nhất. Ngoài môi trường trong sạch là các cánh đồng cỏ tự nhiên rộng lớn rất thích hợp cho việc chăn nuôi bò sữa, ở New Zealand, Bộ Nông nghiệp và Lâm nghiệp đã đưa ra các tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt nhằm quản lý ngành công nghiệp chế biến sữa. Theo đó, sữa chỉ được thu thập từ những con bò khỏe mạnh được chăn thả trên những cánh đồng cỏ tự nhiên không có phân bón, thuốc trừ sâu, không sử dụng kháng sinh, thuốc tăng trưởng.
New Zealand có lợi thế rất lớn trong việc sản xuất sữa non vì tất cả bò sữa đều sinh sản trong vòng ba tháng (từ tháng 7 đến tháng 9) mỗi năm. Điều này có nghĩa là sữa non tươi được thu thập với khối lượng lớn và xử lý mà không cần làm lạnh và rã đông. Tại nhà máy sản xuất, sữa non được tiệt trùng nhanh ở nhiệt độ 72°C trong vòng 15 giây theo yêu cầu cao nhất của Tiêu chuẩn Quốc tế. Phương pháp tiệt trùng tiên tiến này đã giúp giữ lại các thành phần quý giá trong sữa non. Ở các quốc gia khác, sữa non được thu thập nhiều đợt cho đến khi đủ khối lượng để chế biến. Điều này có nghĩa là sữa non phải được giữ đông lạnh trong khoảng thời gian dài trước khi được chế biến. Kỹ thuật giữ đông lạnh nhanh và rã đông nhanh trước khi chế biến có thể làm hỏng các phân tử protein và có thể làm ảnh hưởng đến hoạt tính của các kháng thể, các yếu tố tăng trưởng và các thành phần sinh hóa khác.
Thử nghiệm tại phòng thí nghiệm cho thấy trong thành phần của sữa non Alpha Lipid không có sự hiện diện của kim loại nặng, thuốc trừ sâu, mầm bệnh và nguồn bệnh cũng như khuẩn Salmonella và E-coli.
Sữa non Alpha Lipid được sản xuất tại New Zealand theo tiêu chuẩn quốc tế, tan nhanh trong nước, được xử lý ở nhiệt độ thấp, không chứa ngũ cốc, gluten, đường, tinh bột, bột mì, men, màu nhân tạo, hương tổng hợp và chất bảo quản.
Viện nghiên cứu sữa non ICR nổi tiếng nhất thế giới đã cấp giấy chứng nhận sản phẩm sữa non Alpha Lipid đạt Tiêu chuẩn vàng cấp 10.
Sữa non Alpha Lipid được sản xuất tại New Zealand theo tiêu chuẩn quốc tế, tan nhanh trong nước, được xử lý ở nhiệt độ thấp, không chứa ngũ cốc, gluten, đường, tinh bột, bột mì, men, màu nhân tạo, hương tổng hợp và chất bảo quản.
Viện nghiên cứu sữa non ICR nổi tiếng nhất thế giới đã cấp giấy chứng nhận sản phẩm sữa non Alpha Lipid đạt Tiêu chuẩn vàng cấp 10.