ALPHA LIPID™ LIFELINE™ - SỮA NON NEW ZEALAND NHẬP KHẨU

Sữa non Alpha Lipid Lifeline nhận danh hiệu HCV vì sức khỏe cộng đồng 2014

Sữa non Alpha Lipid Lifeline nhận danh hiệu HCV vì sức khỏe cộng đồng 2014

Sáng ngày 28/04/2014, lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” đã được long trọng tổ chức tại Nhà Hát Lớn Hà Nội do Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Đáng, Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam nhấn mạnh, việc ngày càng có thêm nhiều thực phẩm chức chất lượng là điều rất đáng ghi nhận vì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng lớn.

Trong lễ trao giải, Công ty cổ phần Tân Ích Mỹ (hiện nay là công ty TNHH MTV New Image Việt Nam) đã xuất sắc vượt qua hơn 100 doanh nghiệp với trên 2000 sản phẩm để vinh dự được nhận cúp huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng do chủ tịch hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng. Hiện nay trên thị trường, thực phẩm chức năng đang vướng phải những luồng tranh cãi trái chiều nhau, chính vì thế giải thưởng “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” tiếp tục khẳng định hơn nữa uy tín chất lượng sản phẩm sữa non Alpha Lipd Lifeline trên thị trường thực phẩm chức năng.


Sản phẩm Alpha Lipid Lifeline được vinh danh cùng các sản phẩm khác

 
Sản phẩm Alpha Lipid Lifeline đã vinh dự được nhận cúp “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” – sản phẩm bổ sung sữa non của bò nguyên chất 100% sản xuất tại New Zealand bởi tập đoàn New Image, tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu sữa non. Sản phẩm đã có mặt trên thị trường thế giới hơn 30 năm, hiện nay tập đoàn New Image đã và đang phát triển các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là chăm sóc, phát triển hệ miễn dịch tăng cường sức đề kháng, đặc đặc hỗ trợ điều trị các căn bệnh mãn tính như tiểu đường, các vấn đề tim mạch, hỗ trợ phát triển hệ miễn dịch giúp cải thiện chức năng tiêu hóa, đặc biệt bổ sung thành phần canxiphotphat giúp hấp thu trực tiếp tốt hơn vào cơ thể người đẩy lùi những vấn đề về tình trạng thiếu canxi…

Đây là giải thưởng uy tín của VAFF nhằm mục đích tôn vinh các sản phẩm thực phẩm chức năng có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả, góp phần quan trọng trong việc chăm sóc, nâng cao sức khỏe cộng đồng trong một thời gian dài và đã được xã hội thừa nhận. Giải thưởng cũng góp phần biểu dương khuyến khích, phát triển sản xuất, kinh doanh theo đúng pháp luật, nhằm làm cho toàn xã hội “Hiểu đúng, làm đúng, dùng đúng” về thực phẩm chức năng.

Đây là niềm tin và động lực vô cùng to lớn thúc đẩy cán bộ, công nhân viên của Tập đoàn New Image tiếp tục lao động và phấn đấu để mang các sản phẩm chất lượng, hiệu quả đến với người tiêu dùng Việt Nam.