ALPHA LIPID™ LIFELINE™ - SỮA NON NEW ZEALAND NHẬP KHẨU

Sữa non – Thực phẩm hỗ trợ điều trị bệnh thần kì

Sữa non – Thực phẩm hỗ trợ điều trị bệnh thần kì

Sữa non chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cân đối, giàu các chất kháng thể tự nhiên Immunoglobulin IgA, IgD, IgE, IgG, và IgM giúp trẻ tiêu diệt vi khuẩn, chống lại bệnh tật và các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài để phát triển khỏe mạnh.
– IgA ngăn cản các tác nhân gây bệnh xâm nhập vào cơ thể
– IgE tấn công, trung hòa các nguyên nhân gây dị ứng
– IgG trung hòa các độc tố và vi khuẩn và vi rút
– IgM truy tìm và tiêu diệt vi khuẩn, loại trừ mầm bệnh

Các kháng thể immunoglobulin IgA, IgD, IgE, IgG, VÀ IgM giúp chống lại việc bị nhiễm trùng giúp cơ thể phòng ngừa khỏi các bệnh mãn tính, có chất chống oxy hóa giúp chống lại căn bệnh ung thư, bảo vệ cơ thể khỏi bệnh, vi rút và vi khuẩn.

Sữa non có tác dụng như thuốc kháng sinh nhưng lại không có tác dụng phụ, có thể được coi là một loại vắc xin tự nhiên tuyệt đối an toàn.

Đối với trẻ sơ sinh: sữa non góp phần giúp ngăn ngừa bệnh vàng da và có tác dụng nhuận tràng giúp các bé dễ thải hết phân su, ngăn không cho đường ruột của trẻ sơ sinh bị thấm, giúp niêm kín các lỗ, tạo ra rào cản với đường tiêu hóa chống lại các chất lạ và nhạy cảm bên ngoài được người mẹ hấp thụ.

Sữa non cũng tốt cho người lớn: Sữa non có thể làm tăng nhanh việc chữa lành các vết bầm tím và thương tích, làm giảm các triệu chứng dị ứng, có thể làm tăng trí nhớ và sự tập trung, thúc đẩy quá trình mọc tóc và có thể làm cho tuyến tiền liệt hoạt động tốt hơn.

Sữa non giúp chữa lành các bệnh như đau nhức và mệt mỏi mãn tính, hen suyễn, thiếu máu, tiểu đường, cúm, bệnh trĩ, viêm nướu, lupus và bệnh gút. Ngoài ra sữa non còn hữu ích trong việc làm lành chấn thương thần kinh, đau sau phẫu thuật, đau khớp, bệnh đa xơ cứng, rối loạn tuyến giáp đột quỵ, và căng thẳng, loét, viêm gân, bệnh zona và hay nổi nóng…

SỮA NON HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH THẦN KÌ

Sữa non có rất nhiều thành phần có lợi cho sức khỏe con người, đặc biệt là các kháng thể tự nhiên có trong nó. Tuy nhiên con người chỉ có thể tiết ra một lượng nhỏ sữa non, thì trung bình một con bò có thể sản xuất 30 lít sữa non trong suốt 36 giờ đầu tiên sau khi sinh. Ngoài việc chứa nhiều chất dinh dưỡng, nhiều nghiên cứu y khoa của thế giới cho thấy sữa non của bò còn là thực phẩm hỗ trợ điều trị bệnh thần kì đối với cơ thể người già, người bệnh.

Khi một người đã có tuổi, khả năng chịu lạnh, năng lượng, khả năng nhạy bén cũng giảm, da kém đàn hồi và bị lão hóa, đặc biệt là sự suy giảm hệ miễn dịch. Không có một giải pháp, một loại thực phẩm nào có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề trên một cách hoàn hảo. Trong trường hợp này, sữa non là một giải pháp tốt nhất cho bạn.

Qua hàng trăm báo cáo nghiên cứu khoa học thế giới cho thấy, cơ thể con người có thể thay đổi bởi sữa non của bò, nó cung cấp các thành phần thiết yếu cho cơ thể, các vitamin, axit amin, khoáng chất và đặc biệt là bổ sung hệ miễn dịch tự nhiên cho cơ thể, giúp chống lại những yếu tố có hại từ môi trường. Vì vậy có thể nói sữa non là thực phẩm thần kì trong hỗ trợ điều trị bệnh tật.

Trong quá trình sống, cơ thể con người phải chống chọi với rất nhiều yếu tố có hại từ môi trường bên ngoài tấn công vào. Không những thế, theo nhiều nghiên cứu cho thấy, khi bước qua tuổi dậy thì cơ thể con người sẽ sản xuất ít dần các yếu tố miễn dịch, cùng với quá trình lão hóa, con người sẽ già đi và chết. Với việc bổ sung các thành phần dinh dưỡng thiết yếu cho sự sống, các yếu tố miễn dịch và tăng trưởng, sữa non là thực phẩm hỗ trợ điều trị bệnh thần kì không chỉ đối với người già, nó cần thiết cho tất cả chúng ta.

Không giống như các chất bổ sung khác có những tác dụng phụ nguy hiểm, sữa non luôn luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo từ thiên nhiên. Sữa non còn có khả năng diệt vi khuẩn và virus xâm hại, kích thích tái tạo mô (đặc biệt là niêm mạc ruột), tối ưu hóa tái tạo tế bào (chống lão hóa). Với những tác dụng tuyệt vời như vậy, có thể nói sữa non là thực phẩm thần kỳ trong hỗ trợ điều trị bệnh tật.