ALPHA LIPID™ LIFELINE™ - SỮA NON NEW ZEALAND NHẬP KHẨU

Tập đoàn New Image

Giới thiệu tập đoàn New Image


Tập đoàn New Image được thành lập vào tháng 6 năm 1984 tại AuckLand, New Zealand. New Image là một trong những tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và bán hàng trực tiếp trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Tập đoàn New Image gồm 3 công ty thành viên - New Image Châu Á, công ty bán hàng trực tiếp; BioActive, công ty chuyên sản xuất các sản phẩm từ sữa; và Symbiotics, công ty công nghệ sinh học tập trung nghiên cứu về sữa non.

Chủ tịch tập đoàn ông Graeme Clegg, là một doanh nhân có uy tín và cũng là người tiên phong trong việc ứng dụng những lợi ích của sữa non vào việc bảo vệ sức khỏe. Sữa non cũng là một trong những thành phần chủ đạo cho những sản phẩm khác của Tập đoàn trong hơn 30 năm qua. Hiện nay, New Image đang đứng đầu trên thị trường cung cấp sữa non toàn cầu, là nhãn hiệu hàng đầu thế giới, đồng thời đã 3 lần đạt được giải thưởng sản phẩm xuất khẩu nhiều nhất New Zealand.

New Image đã phát triển nhanh chóng và có mặt trên 14 quốc gia: New Zealand, Hồng Kông, Úc, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Nam Phi, Ấn Độ, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Việt Nam.

New Image đã 3 lần đạt được giải Top 100 doanh nghiệp xuất khẩu nhiều nhất New Zealand và nhiều giải thưởng danh giá khác.

Năm 2005, Tập đoàn chính thức niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán New Zealand (nzx.com) và trở thành công ty bán hàng trực tiếp đầu tiên có mã chứng khoán được niêm yết ở New Zealand.

Tìm hiểu thêm thông tin về tập đoàn tại www.newimagegroup.co.nz

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

  • Công nghệ sinh học
  • Thí nghiệm khoa học
  • Nhãn hiệu hoạt tính sinh học BioActive™
  • Nhãn hiệu Symbiotics™
  • Bán hàng trực tiếp

TẬP ĐOÀN NEW IMAGE TẠI VIỆT NAM

Trụ sở chính
Công ty TNHH Một Thành Viên New Image Việt Nam

+ Địa chỉ: 72B Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3, TP. HCM
+ Điện thoại: +84 08 6290 9309
+ Fax: +84 08 6299 2208
+ Email: info@newimageasia.vn
+ Website: http://www.newimageasia.vn

Trung tâm đào tạo, giao dịch
Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam

+ Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
+ Điện thoại: +84 08 6266 9111
+ Fax: +84 08 6266 9222
+ Email: info@newimageasia.vn
+ Website: http://www.newimageasia.vn