ALPHA LIPID™ LIFELINE™ - SỮA NON NEW ZEALAND NHẬP KHẨU

Thư ngỏ của Chủ tịch

 • Không có Sức khỏe, Không có Tương lai. "Người khỏe mạnh thì có nhiều ước muốn, người bệnh thì chỉ có duy nhất một ước muốn". Tôi chưa bao giờ quên sự thật hiển nhiên này kể từ khi nghe đến nó từ nhiều năm trước và giờ đây nó đúng hơn bao giờ hết. Cơ thể của chúng ta thường xuyên chịu tác động từ cuộc sống đầy độc hại. Thách thức là làm cách nào để chúng ta vẫn được khỏe mạnh?

  Bi kịch cá nhân đã làm cho tôi thấy thực tế rằng phòng bệnh hơn chữa bệnh. Tôi đã mất gia đình tôi - mẹ của tôi, bố của tôi và người em trai của tôi - do bệnh ung thư, và điều đó đã làm tôi thấy thực tế phũ phàng rằng tôi cũng có khả năng trở thành nạn nhân của ung thư. Tôi không muốn chết vì cuộc sống có quá nhiều điều tốt đẹp vì thế tôi đã phải đối mặt với hai sự lựa chọn, hoặc là phó mặc cho cuộc sống cho số phận, hoặc là lựa chọn phải làm điều gì đó.

  Tập đoàn New Image là 26 năm làm điều đó của tôi. Tôi thực sự là bằng chứng sống về sức khỏe và sinh khí tuyệt vời. Kể từ khi tôi thành lập Tập đoàn New Image, chưa một ngày nào tôi bị bệnh. Nhiều người đã được nhìn thấy năng lượng dồi dào của tôi, sự vui thú của tôi về cuộc sống, cái nhìn lạc quan của tôi và trạng thái khỏe mạnh về thể chất và tinh thần khi tôi đi khắp nơi, nói chuyện với mọi người về sản phẩm của chúng tôi (đam mê của tôi). Tôi rất vui mừng khi nghe được những câu chuyện thành công đáng kinh ngạc từ hàng nghìn người khi tôi đi vòng quanh khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

  Chúng tôi đi tiên phong ở nhiều sản phẩm và thành công lớn nhất của chúng tôi là sản phẩm sữa non. Sản phẩm này là câu trả lời tự nhiên cho mối quan tâm về sức khỏe lớn nhất của nhân loại - đó là chức năng đề kháng đang trở nên suy yếu của chúng ta. Chúng tôi tự hào là nhà bán lẻ đầu tiên, nhà bán lẻ lớn nhất và quán quân lớn nhất về 'sản phẩm diệu kì' của tự nhiên. Tôi hy vọng là các bạn sử dụng sản phẩm hằng ngày.

  Tôi hy vọng chúng tôi có thể chào đón các bạn đến với gia đình của những người khách hàng và hỗ trợ các bạn trong cuộc tìm kiếm sức khỏe và sinh khí dồi dào.


  Graeme CleggChủ tịch Tập đoàn New Image