ALPHA LIPID™ LIFELINE™ - SỮA NON NEW ZEALAND NHẬP KHẨU

Triết lý hoạt động

Không có sức khỏe, không có tương lai

Phòng bệnh hơn chữa bệnh

Triết lý của New Image là tập trung vào chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật - để giải quyết các nguyên nhân gây bệnh, không chỉ với các triệu chứng. Sự bảo vệ đầu tiên của New Image để chống lại bệnh tật là cung cấp cho cơ thể các thành phần cần thiết để hoạt động ở mức tối ưu. New Image tin rằng dinh dưỡng tốt là điều cần thiết cho cuộc sống khỏe mạnh.

Bạn trở thành những gì bạn ăn. Thật không may, thói quen ăn uống nghèo nàn kết hợp với một môi trường ngày càng xấu đi đã dẫn đến nhiều căn bệnh chưa được phát hiện trước đây. Bổ sung dinh dưỡng là một sự bảo hiểm và là hệ thống phòng thủ thứ hai chống lại nhiều căn bệnh hiện đại.

Tại sao là sức khỏe và lối sống?

Phong cách sống của thập niên 80 đang đưa ra các để đời sống trở nên tự nhiên và lành mạnh. Không có nơi nào mà xu hướng này có thể thấy rõ ràng hơn cách chúng ta đối xử với cơ thể chúng ta. Thức ăn nhanh đang dần được thay thế bằng các thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên.

Lối sống của con người đang dần thay đổi. Ngày càng có nhiều người đang chuyển sang tập thể dục thường xuyên để có một sức khỏe tốt hơn. Thuốc tây đang được xem xét hạn chế sử dụng không chỉ bởi công chúng mà còn bởi chính ngành y tế.

Những thay đổi trong thái độ đang được phát triển mỗi ngày trong các cộng đồng phát triển trên thế giới. Thật sự không có gì ngạc nhiên khi sức khỏe và dinh dưỡng đang là ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất trên thế giới khi ngày càng nhiều người nhận ra rằng một phong cách sống lành mạnh có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc duy trì một cuộc sống cân bằng và đầy đủ…

Các sản phẩm của New Image đều thúc đẩy dinh dưỡng tốt và giúp sống khỏe mạnh. Chúng bao gồm một loạt các vitamin và khoáng chất bổ sung đặc biệt được thiết kế để cải thiện thể chất và tinh thần của con người.

Phương châm của New Image là vươn lên tầm cao nhất trong ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe và phong cách sống khỏe mạnh. New Image tin rằng mình đang đóng góp đáng kể cho cộng đồng bằng cách giúp đỡ để tạo ra cuộc sống có chất lượng tốt hơn cho tất cả mọi người.